Nữ Giám Đốc 9x Được Bộ Công Thương Trao Tặng Bằng Khen

Kiều My đã được đại diện ngành mỹ phẩm nhỏ và vừa ở Việt Nam tham dự chương trình “Xúc tiến thương mại đầu tư giao thương Việt – Hàn” trong khuôn khổ thiết lập mối quan hệ 20 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ công thương và Chủ tịch hiệp hội Apec Thái bình dương đã trao tặng cho Doanh nghiệp My Miu do đóng góp xuất sắc cho nền mỹ phẩm nước nhà với hạng mục “Vì sự nghiệp chăm sóc sắc khoẻ/ sắc đẹp Châu Á – Thái bình dương” tại Seoul. Và vinh dự được Đại diện ngành mỹ phẩm nhỏ và vừa ở Việt Nam lên phát biểu trong buổi lễ.

Trong chương trình mang tầm vóc lớn của Châu Á này, Kiều My là một trong doanh nhân trẻ tuổi nhất có đượcc những đóng góp đáng tự hào cho sự phát triển bền vững mối quan hệ giao thương giữa hai nước.

Kiều My – nữ Doanh nhân trẻ tuổi nhất gặt hái được nhiều thành công tự hào

Với niềm say mê công việc, nỗ lực không biết mệt mỏi, Nguyễn Kiều My đã được đền đáp xứng đáng khi vinh dự nhận được rất nhiều chứng nhận, huân chương, thương hiệu, nhãn hiệu đã được Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trao tặng.

“Tôi luôn tâm niệm phải giữ vững những đạo đức kinh doanh của mình xem làn da của khách là da của mình. Tự hào khi là một trong những doanh nghiệp Mỹ phẩm đầu tiên Made in Việt Nam 100% – không phải hàng Ngoại nhập, có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

Hệ thống Công ty hiện nay Đại lí – Chi nhánh đã đạt đến cột mốc hơn 300 bạn bao gồm cả nước ngoài. Lượng hàng bán ra vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu, từ giá thành đến mẫu mã và quan trọng là chất lượng sản phẩm”.

Từ những thành công bước đầu đáng tự hào trên, Nguyễn Kiều My càng có động lực để theo đuổi con đường chông gai nhưng cũng đầy thú vị mà mình đã lựa chọn. Từng có quyết định táo bạo bỏ học Đại học để theo đuổi ước mơ, thành quả hôm nay chính là phần thưởng to lớn dành cho Kiều My cũng như nỗ lực để thực hiện những dự án trong tương lai mà cô đã ấp ủ bấy lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *