Giới Thiệu MyMiu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp ngày càng nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp – Mỹ phẩm My Miu không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng, góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe sắc đẹp cộng đồng.

Công ty TNHH SX – TM – DV Mỹ phẩm My Miu có địa chỉ tại 72/11 Tây Lân Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân, là một doanh nghiệp phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam với các sản phẩm mang thương hiệu My Miu.

Mỹ phẩm My Miu ra đời với phương châm “Xem làn da khách như làn da của mình”. My Miu luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, My Miu còn cam kết đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng với tiêu chí “Sức khoẻ đồng hành cùng Sắc đẹp”.  

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất nên các sản phẩm của My Miu luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cùng sự an toàn cho người sử dụng, Công ty cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, không có thành phần gây hại cho da nên sự xuất hiện các sản phẩm của Mỹ phẩm My Miu trên thị trường đã nhanh chóng chiếm niềm tin nơi khách hàng trong nước và quốc tế.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong 4 năm, nhưng sản phẩm của công ty đã nhanh chóng được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh, thành và luôn nhận được sự đón nhận, phản hồi tích cực về chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Công ty đã không ngừng mở rộng thị trường với 50 Đại lí lớn và hơn 900 Chi nhánh. Nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi, các tầng lớp thu nhập khác nhau, mỹ phẩm My Miu không những đem đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý. Khẳng định được uy tín, độ an toàn và hiệu quả, Mỹ phẩm My Miu đã được đông đảo chị em từ giới nghệ sĩ, hot girl đến nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh… ưa chuộng và tin dùng.

Đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người tiêu dùng, Thương hiệu Mỹ phẩm MY Miu đã và đang được rất nhiều chứng nhận, bằng khen từ các cấp, ban ngành và các chương trình khảo sát xét duyệt và gần đây nhất là được đánh giá cấp chứng nhận “ Top 10 Sản phẩm dịch vụ uy tín an toàn chất lượng”.

Ngoài ra, công ty cũng luôn cam kết giải quyết và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất nếu khách hàng dùng sản phẩm của công ty mà xảy ra tình trạng không hợp hoặc bị kích ứng da, công ty luôn đưa ra những hướng tư vấn tốt nhất cho mỗi làn da khách hàng và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với những người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của My Miu. My Miu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xem đó là yếu tốt cốt lõi, kim chỉ nam trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính điều đó đã được thể hiện qua sự phản hồi tích cực từ khách hàng, sự tin tưởng từ các hệ thống đại lý. Thành công mà công ty có được trong thời gian qua chính là nhờ vào sự uy tín và tin tưởng lựa chọn sản phẩm nơi người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *